Japan Group chú trọng hợp tác với các nhà Khoa học đầu ngành trong các lĩnh vực

Với quan điểm và phương châm, con người là nền tảng, trong những năm qua Japan Group đã liên kết hợp tác và đặt hàng với rất nhiều các viện nghiên cứu, các nhà khoa học trong và ngoài nước để đưa ra những sản phẩm mang tính chất ứng dụng cao phù hợp với điều kiện thực tế ở Việt Nam. Kết quả đạt được rất khả quan từ ứng dụng sơn đuổi muỗi sinh thái, đèn bắt muỗi theo công nghệ sóng siêu âm đến hệ thống lọc nước thải công nghệ JPI ứng dụng điện cực hấp thụ những nhân tố vi sinh, vật lý để tạo ra được nguồn nước sạch nhất.

 TS.Phạm Hà làm việc cùng GS. Nguyễn Lân Dũng
TS.Phạm Hà làm việc cùng GS. Nguyễn Lân Dũng

Xuất phát từ nhà khoa học, TS Phạm Hà đã mời được nhiều đồng nghiệp cùng tham gia vào các dự án trọng điểm của khu vực, gần đây nhất dự án Máy lọc nước công nghệ JPI do phòng nghiên cứu Japan Group độc lập nghiên cứu đã ra được phương pháp lọc nước tinh khiết và kinh tế hơn rất nhiều so với công nghệ cũ.

Với những ứng dụng mang tính nhân văn và xã hội hóa cao của Japan Group đã được sự ủng hộ rất cao của các địa phương. Dự định trong năm 2020 các nhà máy của Japan Group sẽ sản xuất đồng loại các máy lọc nước để đưa ra thị trường.

 

Bài viết liên quan

Call Now